Công ty TNHH Vận Tải Bách Việt - Chi nhánh Đà Nẵng tuyển dụng Thực tập sinh Trợ lý Giám Đốc

Công ty TNHH Vận Tải Bách Việt - Hoạt động trong lĩnh vực Logistic - Xuất nhập khẩu đã có mặt trên thị trường Việt Nam gần 20 năm. Với mục đích tạo điều kiện cho sinh viên trường Đại học Duy Tân có điều kiện tìm được môi trường làm việc chuyên nghiệp, đồng thời xây dựng đội ngũ Cán bộ Nhân viên có năng lực chuyên môn phù hợp cho Công ty TNHH Vận Tải Bách Việt, Phòng Nhân sự công ty kính gửi Quý Khoa thông tin về việc tiếp nhận sinh viên thực tập full-time với thông tin vị trí như sau:

1/ Thực tập sinh Trợ lý Giám đốc

- Làm việc tại: Tầng 8, Tòa nhà G8 Golden, 65 Hải Phòng, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

- Không yêu cầu kinh nghiệm, đào tạo lên Nhân viên sau 1 tháng

- Mức lương Nhân viên chính thức: 10 triệu – 12 triệu/tháng + Phụ cấp

* Yêu cầu:

- Nữ, Sinh viên mới/sắp tốt nghiệp Đại học bằng Xuất sắc khoa Quản trị Kinh doanh;

- Sinh năm 2002-2003

- Có thể đi làm được Fulltime

- Có tư duy logic; kỹ năng tổng hợp, lập kế hoạch...

Các bạn sinh viên mới/sắp ra trường, chưa có kinh nghiệm nhưng mong muốn làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, được thể hiện bản thân có thể apply qua:

* Gửi CV về email: sohee.nguyen@bachvietshipping.com

* Liên hệ zalo: 0934 770 186