0236.3650403 (128)

Giới thiệu khoa QTKD - Đại học Duy Tân


 

Khoa Quản trị kinh doanh được thành lập vào ngày 15/08/1995, là một trong những Khoa được thành lập sớm nhất tại Đại học Duy Tân. Cùng với sự phát triển của Trường, Khoa ngày càng khẳng định được vị thế của mình. Ngày đầu mới thành lập Khoa chỉ đào tạo 2 chuyên ngành là Quản trị kinh doanh và Kế toán. Đến năm 1997, Khoa QTKD đào tạo thêm 1 ngành mới đó là Tài chính - Tín dụng. Do yêu cầu của Trường và nhu cầu của xã hội đến tháng 09/1999, Trường quyết định tách ngành Kế toán ra khỏi Khoa QTKD để thành lập Khoa Kế toán và tháng 06/2022 tách Tổ bộ môn Tài chính-Ngân hàng thành Khoa Kinh tế - Tài chính. Hiện nay, Khoa Quản trị kinh doanh đang đào tạo 4 ngành bậc Đại học với 7 chuyên ngành, bao gồm: Quản trị kinh doanh Tổng hợp; Quản trị kinh doanh Marketing; Quản trị kinh doanh Quốc tế (Ngoại Thương); Kinh doanh Thương mại; Quản trị Nhân lực; Thương mại Điện tử; Quản trị kinh doanh Bất động sản và Digital Marketing.

Trong những năm đầu thành lập, đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên Khoa Quản trị Kinh doanh chỉ có 6 người trong đó 2 quản lý và 4 giảng viên. Đến nay, lực lượng của Khoa luôn không ngừng phát triển cả về số lượng lẫn chất lượng. Ngoài việc xây dựng lực lượng giảng viên phục vụ công tác đào tạo, trong khoa  còn có nhiều giảng viên hiện đang kiêm nhiệm công tác quản lý tại các đơn vị, phòng ban của trường.

Với định hướng đào tạo gắn liền với nghiên cứu thực nghiệm, lực lượng giảng viên của Khoa không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp và liên tục cập nhật các chương trình đào tạo quốc tế.  Đặc biệt với sự quan tâm, hỗ trợ của Trường, giảng viên trong khoa được học tập tại các đại học của Mỹ để nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập.

Khoa luôn xác định và tập trung vào 4 nhân tố chính là Cơ sở vật chất, chương trình đào tạo, chất lượng đội ngũ và thái độ sinh viên để nâng cao chất lượng đào tạo và điều chỉnh, xây dựng các giải pháp phát triển.

Qua hơn 29 năm thành lập và phát triển Khoa Quản trị kinh doanh đã xác lập được vị thế và uy tín đào tạo tại Việt Nam. Tuy nhiên Khoa luôn phấn đấu không ngừng để tạo lập môi trường đào tạo chất lượng và là sự lựa chọn lý tưởng cho các bạn sinh viên của khu vực miền Trung - Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung.