ĐĂNG KÝ THAM GIA UNITOUR 2024 DO HIỆP HỘI THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VIỆT NAM (VECOM) TỔ CHỨC NGÀY 18/10/2024 TẠI ĐẠI HỌC DUY TÂN

𝐔𝐍𝐈𝐓𝐎𝐔𝐑 𝟐𝟎𝟐𝟒 Cùng bắt nhịp xu hướng, dẫn đầu tương lai với sinh viên Trường Đại học Duy Tân

➤ Thời gian: 8:00 - 12:00 | Thứ Sáu, ngày 18/10/2024

➤ Địa điểm: Hội trường tầng 4, Đại học Duy Tân, 03 Quang Trung, Quận Hải Châu - Thành phố Đà Nẵng

❓ Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm một sự kiện không thể bỏ qua trong hành trình học tập và phát triển bản thân? Tham gia E-UNITOUR 2024 – nơi bạn không chỉ học hỏi, mà còn có cơ hội kết nối, khám phá và phát triển các kỹ năng quan trọng cho tương lai!

❓ E-Unitour 2024 với chủ đề “Bắt nhịp xu hướng – Dẫn đầu tương lai là cơ hội tuyệt vời cho các bạn sinh viên theo học các ngành liên quan. Chương trình mang đến định hướng rõ ràng, thực tiễn, giúp sinh viên nắm bắt các xu hướng mới và mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp tiềm năng.

🌈 Tại sao bạn nên tham gia UNITOUR 2024?

1. Bắt nhịp xu hướng mới: Tham gia các buổi thuyết trình và hội thảo từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực, cập nhật xu hướng mới nhất trong các ngành Kinh doanh, Quản lý, Thương mại điện tử, Công nghệ số, và Marketing số.

2. Mở rộng mối quan hệ: Kết nối với bạn bè mới, giảng viên và các chuyên gia trong lĩnh vực bạn theo đuổi, mở rộng mạng lưới quan hệ nghề nghiệp.

3. Hoạt động tương tác thú vị: Tham gia các buổi tọa đàm, trò chơi nhóm và các hoạt động giao lưu bổ ích, tạo trải nghiệm đáng nhớ.

4. Cơ hội nhận giải thưởng: Những người tham gia tích cực sẽ có cơ hội nhận những giải thưởng hấp dẫn từ Ban Tổ chức.

Và những điều thú vị sẽ được bật mí tại chương trình 𝐔𝐍𝐈𝐓𝐎𝐔𝐑 𝟐𝟎𝟐𝟒

Đừng bỏ lỡ cơ hội này! Đăng ký ngay hôm nay và cùng chúng mình bắt nhịp xu hướng, dẫn đầu tương lai! Chúng mình rất mong được gặp bạn tại sự kiện E-UNITOUR 2024!