Thông báo khảo sát nhu cầu học tập hệ Thạc sĩ sau khi tốt nghiệp của SV năm cuối tại ĐH Duy Tân

ĐH Duy Tân hiện nay đang đào tạo Hệ Thạc sĩ với 11 ngành khác nhau trong đó riêng Khối ngành liên quan đến Kinh tế, Luật gồm có 4 ngành : Quản trị kinh doanh, Kế Toán, Tài chính Ngân hàng, Luật Kinh tế. Kể từ HK2 Năm học 2020-2021 (sau tháng 6/2021), trường có chủ trương tổ chức lớp Cao học dành cho các bạn SV năm cuối vừa mới tốt nghiệp tại trường để tiếp tục đào tạo trở thành Thạc sĩ qua đó giúp cho các bạn có thêm các cơ hội tìm kiếm việc làm tại thị trường bên ngoài cũng như được giữ lại trường để công tác.
Nhà trường sẽ công bố mức học bổng ưu đãi dành cho SV tốt nghiệp từ DTU tiếp tục học tập tại trường trong thời gian đến. Lịch học sẽ được bố trí vào ban ngày hoặc thứ 7,CN tùy theo yêu cầu của người học và thực hiện trong vòng 1,5 - 2 năm.
Đây là phiếu khảo sát nhu cầu học tập để có căn cứ tư vấn, cung cấp thêm thông tin cho CVHT, lãnh đạo các khoa và bộ phận tuyển sinh SĐH của nhà trường. Các thông tin mà các bạn cung cấp hoàn toàn được bảo mật.
Rất mong các bạn tham gia khảo sát đầy đủ và mến chúc các bạn sức khỏe, an lành, thành công!!!
Link khảo sát: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdqr_7uq5n-yssLVYTByEsnMDG-8_gByF7ZGPYRFeZITNvMcA/viewform