Thông báo sinh viên K29 (Tuyển sinh năm 2023) nộp Bản sao công chứng/chứng thực Bằng tốt nghiệp THPT

Thực hiện nghiêm túc Quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo về công tác tuyển sinh, đào tạo và cấp bằng tốt nghiệp đối với sinh viên hệ chính qui đang học tại trường. Hiệu Trưởng trường Đại học Duy Tân thông báo cho sinh viên K29 (2023) khi làm thủ tục nhập học trước đây chưa nộp đúng và đầy đủ các loại giấy tờ trong Hồ sơ sinh viên nhập học trong đó có Bản sao có công chứng/chứng thực Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT).
Vậy Hiệu trưởng thông báo đến toàn thể sinh viên khóa K29 (2023) nộp bổ sung cho nhà trường.
- Hình thức nộp: Nộp cho Ban cán sự lớp; Ban cán sự lớp tiến hành thu theo lớp sinh hoạt trên cơ sở danh sách lớp từ Cố Vấn học tập cung cấp, trong quá trình thu nhận có ký nhận và báo cáo tình hình nộp cho Cố Vấn học tập được biết. Sau đó đại diện Ban cán sự lớp mang nộp cho Phòng Công Tác Sinh Viên.

- Hạn cuối nộp về trường: 30/09/2024.
- Nơi nhận: Phòng Công Tác Sinh viên - Phòng 214, cơ sở K7/25 Quang Trung.

(Chú ý: Các bạn sinh viên xem thông báo chi tiết ở file đính kèm)