Thông báo đăng ký dự Lễ phát bằng tốt nghiệp đợt tốt nghiệp tháng 06/2024

Theo kế hoạch tốt nghiệp đợt TN tháng 06/2024, Khoa QTKD thông báo tới Sinh viên một số nội dung liên quan đến Lễ phát bằng như sau:

Sinh viên đăng ký danh sách dự lễ kèm slile cá nhân theo hướng dẫn:

1. Sinh viên tải mẫu slide đính kèm theo thông báo về máy tính và tiến hành cập nhật thông tin cá nhân gồm: Họ và tên;chuyên ngành và ảnh chân dung

Họ và tên: Viết in hoa, tiếng việt có dấu, Font Times New Roman, cỡ chữ 29 (như mẫu)

Chuyên ngành: Viết chữ thường in hoa đầu mỗi từ, tiếng việt có dấu, Font Times New Roman, cỡ chữ 28 (như mẫu), viết đúng theo tên các chuyên ngành sau:

• Kinh Doanh Thương Mại
  • Quản Trị Kinh Doanh Marketing
  • Quản Trị Hành Chính Văn Phòng
  • Quản Trị Kinh Doanh Bất Động Sản
  • Ngoại Thương
  • Quản Trị Kinh Doanh Tổng Hợp
  • Quản Trị Nhân Lực

Ảnh: Chọn ảnh chân dung (trang phục lịch sự)

* Sinh viên chỉ cập nhật lại thông tin cá nhân, ko chỉnh sửa slile.

2. Cách chèn ảnh, Sinh viên thực hiện thao tác theo hướng dẫn theo hình file đính kèm.

3. Đặt tên file slide gồm thông tin: SỐ THỨ TỰ_HỌ VÀ TÊN_MÃ SINH VIÊN (Viết liền, in hoa, không dấu)

Ví dụ: 4_NGUYENVANA_26212516489

Số thứ tự: Sinh viên xem trong file excel đính kèm (lưu ý phải ghi đúng)

4.Link nộp silde: https://forms.gle/HERSnTLgZmQdaizv7

5. Thời hạn đăng ký: 16h00, ngày 14/06/2024.

Ghi chú:

♦ Sinh viên chỉ được phép đăng gửi đăng ký 1 lần nên cần đọc kỹ hướng dẫn

♦ Chỉ Sinh viên đã có tên trong danh sách công nhận tốt nghiệp mới đăng ký danh sách dự lễ.

♦ Sinh viên không đăng ký danh sách theo thông báo nhà trường sẽ không cấp mượn lễ phục và không có tên trong danh sách dự lễ.

♦ Thời gian và địa điểm làm lễ khoa sẽ có thông báo sau.