Bệ phóng khởi nghiệp năm 2022 - Chương trình ươm tạo ý tưởng công nghệ - khởi nghiệp dành cho thanh thiếu niên

Quỹ Dariu kính mời quý đối tác trường, quý cô/thầy giới thiệu, đề cử các bạn học sinh, sinh viên tham gia dự án với thông tin cụ thể như sau:

Nội dung: Chương trình Bệ phóng Khởi nghiệp 2022  (I’MPossible – Make It Possible 2022)

Đối tượng: HSSV thuộc phạm vi dự án có ý tưởng/giải pháp công nghệ mong muốn ươm tạo phát triển thực tiễn

Các mốc thời gian:

Khởi động (tháng 12/22): HSSV đăng ký tham gia dự án tại https://bit.ly/IMP2022 và trau dồi kiến thức tư duy khởi nghiệp trên kênh học liệu của dự án trước ngày 30/12/2022.

Ươm tạo (tháng 01 – 03/23): 25 dự án đạt tiêu chí sẽ được chọn tham gia giai đoạn ươm tạo phát triển sản phẩm/mô hình với đơn vị chuyên môn/cố vấn dự án

Bệ phóng (tháng 04/23) 10 dự án tiêu biểu của vòng ươm tạo được chọn tham gia chuỗi sự kiện Bệ phóng ra mắt giới thiệu sản phẩm/mô hình trước hội đồng cố vấn và nhà tài trợ.

Ghi nhận: Dự án trao giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích với tổng giá trị giải thưởng 80.000.000 đồng. Tối đa 03 dự án có mô hình kinh doanh tiềm năng được kết nối nguồn tài trợ tối đa $30,000 thông qua quy trình thẩm định và thoả thuận tài trợ.

Chi tiết dự án vui lòng tham khảo tài liệu đính kèm 01./

Đề xuất hợp tác:

Hoạt động 01: Hỗ trợ truyền thông chương trình (tài liệu truyền thông TẠI ĐÂY)

Hoạt động 02: Giới thiệu và kết nối HSSV tham gia chương trình ươm tạo phát triển dự án công nghệ

Hoạt động 03: Chuỗi chương trình chuyên đề về Tư duy khởi nghiệp và Quản lý tài chính theo khung chương trình của dự án (Tham khảo tại Đính kèm 02)

Quỹ Dariu rất mong nhận được sự đồng hành và hỗ trợ kết nối lan toả thông tin dự án từ Quý đối tác tới các bạn học sinh – sinh viên. Mọi thông tin hợp tác hoặc giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ Ms. Kim Hằng – Cán bộ dự án (Email: scholarship@dariu.vn | ĐT: 0372 338 636).