CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THỰC TẬP SINH THÁNG 3 - CÔNG TY STREETNET CORPORATION

Công ty TNHH Streetnet Corporation là một trong những công ty về Marketing – truyền thông tại Đà Nẵng, được thiết lập như một phòng Marketing thuê ngoài cho doanh nghiệp tại Đà Nẵng.

Chương trình Thực tập “HI! STREETNET”

Đối với các bạn trẻ, chương trình thực tập sinh (internship) là con đường chuyển tiếp khá quen thuộc từ sinh viên thành nhân viên của một doanh nghiệp thực thụ. Từ đây, các bạn có thể áp dụng kiến thức đã được học trên giảng đường vào thực tế. Chương trình Thực tập “Hi! Streetnet” là chương trình tuyển dụng và đào tạo quy mô lớn, diễn ra định kỳ mỗi năm 4 mùa tại Streetnet. Đây là một chương trình tuyển dụng và đào tạo đặt biệt mà Streetnet tổ chức dành riêng cho các sinh viên năm ba trở lên tại các trường Đại học có mong muốn tham gia vào chương trình thực tập. Chương trình được thực hiện bởi Streetnet cùng với các đối tác khách hàng của công ty nhằm mang đến sự đa dạng ngành nghề cho chương trình thực tập.

Công ty Streetnet trân trọng thông báo về việc tổ chức tiếp nhận Sinh viên có nguyện vọng thực tập tại các vị trí sau đây:

v  Vị trí thực tập:

-          Thực tập sinh Content Marketing

-          Thực tập sinh Digital Marketing

-          Thực tập sinh Account Marketing

-          Thực tập sinh Thiết kế/Graphic Designer

(Chi tiết xem thêm tại file đính kèm)
Thời gian thực tập: 03 tháng, bắt đầu từ ngày 01/03/2021

Sinh viên có nhu cầu và mong muốn thực tập cần chuẩn bị CV và gửi danh sách ứng tuyển kèm CV của sinh viên trước ngày 25/02/2021 để Bộ phận HR tiện sắp xếp thời gian phỏng vấn và Thực tập cho sinh viên.

Thông tin liên hệ:

streetnet.vn@gmail.com

7th floor, Ministry of Planning and Investment Building || 103 Le Sat street, Danang