Samsung sẽ khai trương khu nghỉ dưỡng năm sao đầu tiên tại Vietnam

Shilla Monogram Quangnam Đà Nẵng, khu nghỉ dưỡng đầu tiên của The Shilla Hotels & Resort, thành viên của Tập đoàn Samsung, sẽ bắt đầu hoạt động tại Việt Nam vào ngày 26 tháng 6 trên con đường nối thành phố Đà Nẵng và thành phố Hội An.

Đại diện khu nghỉ dưỡng năm sao nhấn mạnh rằng việc mở khu nghỉ dưỡng trong thời gian này là cơ hội cho Shilla Monogram Quảng Nam Đà Nẵng vì khách du lịch hiện thích đi du lịch theo nhóm nhỏ và chọn những điểm đến yên bình.

Khu nghỉ mát có 309 phòng và bốn bể bơi ngoài trời để phục vụ nhu cầu của nhiều khách khác nhau, từ trẻ em đến người lớn và người già.

Chúng tôi muốn kết hợp lịch sử lâu dài của The Shilla và bản sắc văn hóa của miền Trung Việt Nam. Sự hợp nhất vẫn tôn trọng sự khác biệt về văn hóa được nhìn thấy về thiết kế, môi trường, dịch vụ cũng như các chương trình giải trí, ông Marc Emmanuel, tổng giám đốc của Shilla Monogram Quangnam Đà Nẵng cho biết. "Chúng tôi mong muốn được làm đại sứ để quảng bá văn hóa Việt Nam, đặc biệt là văn hóa Đà Nẵng và Quảng Nam trong số các vị khách.

Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành khách sạn, Emmanuel lưu ý rằng đại dịch Covid-19 đã thay đổi đáng kể thói quen và lối sống của khách du lịch. Họ muốn thư giãn và tìm kiếm sự cân bằng trong cuộc sống sau một thời gian mệt mỏi, lo lắng và xáo trộn do tác động của căn bệnh này. Họ cũng yêu cầu dịch vụ chất lượng cao hơn, tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn.

Đây là cơ hội của chúng tôi, ông nhấn mạnh, thêm rằng khu nghỉ dưỡng áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế liên quan đến vệ sinh tại phòng khách sạn, sảnh tiếp tân, thang máy, phòng tập thể dục và công viên, trong số những người khác. Hơn nữa, chìa khóa cửa và các công cụ khác luôn được làm sạch bằng chất khử trùng và các chính sách phù hợp với hướng dẫn của Tổ chức Y tế Thế giới, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật Quảng Nam và Shilla.

TCG Land, thành viên của Tập đoàn Thành Công, là đối tác chiến lược của The Shilla tại Việt Nam. Tại Shilla Monogram Quangnam Đà Nẵng, TCG Land là nhà đầu tư, trong khi The Shilla đóng vai trò quản lý. Sau Quảng Nam, The Shilla Hotels & Resort sẽ thành lập khu nghỉ dưỡng năm sao trên khắp các thành phố ở Hoa Kỳ, Indonesia và Việt Nam.

Được thành lập vào tháng 3 năm 1979, The Shilla Hotels & Resort hiện đang sở hữu các khách sạn và khu nghỉ dưỡng sang trọng như The Shilla Seoul và The Shilla Jeju và 12 khách sạn Shilla Stay sang trọng trên toàn thế giới.

Shilla Monogram Quangnam Đà Nẵng đánh dấu lần đầu tiên thâm nhập thị trường. Shilla Monogram là thương hiệu xa xỉ của The Shilla Hotels & Resort, ngoài các thương hiệu The Shilla và Shilla Stay.