Cuộc thi Khởi nghiệp Cộng đồng 2019

"Chào Các bạn Sinh viên!

Hiện nay quỹ Hult Prize vừa mới phát động cuộc thi tạm gọi là  Khởi nghiệp Cộng đồng 2019 (gần giống với Cuộc thi Dự án Kinh tế Cộng đồng). Cuộc thi này chủ yếu dành cho sinh viên, cựu sinh viên, thạc sĩ, nghiên cứu sinh thuộc các khối ngành kinh tế, quản trị, marketing. Cuộc thi chủ yếu hướng đến các ý tưởng khởi nghiệp phục vụ cộng đồng với các ý tưởng và phác thảo ý tưởng cũng như kế hoạch kinh doanh. Đây là cuộc thi toàn cầu và vòng chung kết khu vực Đông Nam Á năm 2019 sẽ tổ chức tại Việt Nam. Hiện nay có khoảng 12 trường có đào tạo khối kinh tế mạnh ở Việt Nam đã tham gia được vài năm gần đây gồm: Ngoại thương, Tôn Đức Thắng, Rmit, Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh,...
Chủ đề của cuộc thi năm nay: For Us, By Us-Solving Global Youth Unemployment - Giải pháp doanh nghiệp xã hội để giải quyết vấn đề việc làm cho 10 ngàn người trẻ trong 10 năm tới.
Nhờ quý thầy/cô giới thiệu thông tin về cuộc thi đến sinh viên của Khoa mình giúp.
Thông tin chi tiết xem tại: http://hultprizevn.com/