Kế hoạch tổ chức buổi tọa đàm "Sinh viên Khoa QTKD Trường ĐH Duy Tân với DN và Khởi nghiệp sáng tạo"

Thực hiện chủ trương của Nhà trường trong việc nâng cao chất lượng đào tạo gắn liền với công tác quan hệ cộng đồng Doanh nghiệp. Trong thời gian qua Khoa QTKD đã tích cực chú trọng vào hoạt động kết nối, tổ chức nhiều buổi gặp gỡ thảo luận cùng đại diện các Doanh nghiệp có uy tín. Nội dung các buổi thảo luận giữa Khoa và Doanh nghiệp tập trung vào các vấn đề về hoạt động thực tế, thực tập, việc làm và khởi nghiệp trong Sinh viên.

Hướng tới kỷ niệm 25 năm thành lập Trường Đại học Duy Tân, với mong muốn hợp tác chặt chẽ hơn nữa cùng Doanh nghiệp nhằm mang lại giá trị lợi ích cao nhất cho người học, Khoa QTKD  tổ chức buổi tọa đàm Doanh nghiệp và Sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh, cụ thể như sau:

I. Chủ đề buổi tọa đàm:

“Sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh Trường Đại học Duy Tân với Doanh nghiệp và Khởi nghiệp sáng tạo”

II. Thời gian và địa điểm

Thời gian: Từ 7h00 đến 11h00 Ngày 12/10/2019.

Địa điểm: Hội trường 613, Cơ sở 03 Quang Trung.

II. Thành phần tham dự

Đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần Logistics portserco

Đại diện chuyên gia quản trị Nhân lực đến từ Resort Anantara Hội An.

ŽĐại diện lãnh đạo Trung tâm Khởi nghiệp Trường Đại học Duy Tân.

Đại diện lãnh đạo Trường đại học Duy Tân; Lãnh đạo khoa, Giảng viên và 350 Sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh.

III. Nội dung chính của buổi tọa đàm

Đại diện lãnh đạo khoa QTKD phát biểu chào mừng các chuyên gia quản trị, các nhà quản trị doanh nghiệp và sự tham gia của 30 Thầy, Cô giáo khoa QTKD và hơn 300 sinh viên các chuyên ngành: QTKD, Quản trị Marketing, Quản trị Kinh doanh Quốc tế và ngành Tài chính – Ngân hàng.

Chia sẽ với sinh viên về Hướng nghiệp và Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo được trình bày bởi: Nguyễn Đức Kiên – Phó giám đốc Trung tâm Khởi nghiệp, Trường Đại học Duy Tân.

ŽChia sẽ với sinh viên về Hoạt động Logistic trong hoạt động kinh doanh  được trình bày bởi: ThS. Lê Nam Hùng Phó Giám đốc công ty Cổ phần Logistics portserco.

Chia sẽ với sinh viên về chiến lược quản trị vốn con người trong lĩnh vực Du lịch dịch vụ được trình bày bởi chuyên gia Nhân lực đến từ Resort Anantara Hội An.

Giao lưu giữa Doanh nghiệp và Sinh viên, giải đáp các vấn đề Sinh viên quan tâm về cơ hội việc làm, về Logistics, về lập nghiệp và khởi nghiệp.