Thông báo giới thiệu địa điểm thực tập cho Sinh viên năm cuối

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUY TÂN              CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TT. XÚC TIẾN VIỆC LÀM SINH VIÊN                     Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Đà Nẵng, ngày 11 tháng 01 năm 2013

V/v giới thiệu địa điểm thực tập cho Sinh viên năm cuối

Kính gửi:       -  Sinh viên năm cuối các Khoa

Nhằm hỗ trợ địa điểm thực tập cho Sinh viên năm cuối các ngành, Trung tâm Xúc tiến việc làm Sinh viên đã liên hệ một số đơn vị, doanh nghiệp đồng ý tiếp nhận Sinh viên thực tập.

Nay, Trung tâm Xúc tiến việc làm Sinh viên thông báo đến các anh, chị Sinh viên năm cuối các Khoa chưa tìm được địa điểm thực tập, liên hệ Trung tâm để được hỗ trợ.

(đã ký)

ThS. Nguyễn Kế Toại