Thông báo tham dự hội thảo “ Thị trường chứng khoán Việt nam và cách thức giao dịch tại FPTS Đà Nẵng”

Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT là thành viên của Tập đoàn FPT, với đối tác chiến lược là SBI Securities, một trong những công ty chứng khoán hàng đầu ở Nhật Bản. FPTS hiện được đánh giá là một trong những Công ty chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam, sở hữu lượng khách hàng cá nhân lớn nhất trong cả nước (gần 80.000 tài khoản) cùng một số nhà đầu tư tổ chức. Bên cạnh thế mạnh vượt trội về công nghệ cùng đội ngũ cán bộ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm đem đến cho các nhà đầu tư chất lượng thông tin và dịch vụ tư vấn tốt nhất.

Nhằm mục đích làm cầu nối, giúp sinh viên của Trường Duy Tân nói chung và sinh viên Khoa Đào tạo Quốc tế nói riêng tiếp cận với thực tiễn hoạt động của thị trường Chứng khoán Việt Nam, FPTS Đà Nẵng phối hợp cùng Khoa Đào tạo Quốc tế - Đại học Duy Tân  tổ chức buổi hội thảo và chia sẻ với sinh viên khối ngành Tài chính-Ngân hang, Kế toán, Quản trị Kinh doanh và các sinh viên ngành khác có quan tâm về một số nội dung như sau:

·         Giới thiệu chung về thị trường Chứng khoán Việt Nam

·         Một số quy định trong giao dịch Chứng khoán và cách thức giao dịch chứng khoán tại FPTS.

·         Đăng ký tài khoản giao dịch tại FPTS cho sinh viên.

Thời gian: 7h30, Sáng thứ Bảy, ngày 29/03/2014

Địa điểm: Tại hội trường 713 , K7/25 Quang Trung.

Thành phần tham dự: Tất cả giảng viên chương trình PSU, Tất cả sinh viên khối ngành PSU của khoa Đào tạo Quốc tế, và sinh viên Tài chính-Ngân hàng của Khoa Quản trị Kinh doanh.