Thông báo tiếp nhận và xử lý đơn của Sinh Viên HK2 2021-2022

Thực hiện theo thông báo của Phòng Đào Tạo, để đảm bảo công tác đào tạo và an toàn phòng chống dịch. Khoa QTKD thông báo công tác tiếp nhận đơn của  Sinh Viên như sau:

1. Đối với đơn đăng đơn đăng ký môn học, đơn rút môn học, đơn xin hoãn thi / thi ghép:

- Đối với sinh viên ngoại tỉnh và sinh viên đang ở vùng đỏ:

+ Bước 1: Sinh viên gửi đơn file mềm theo mẫu kèm thông báo về Khoa theo link:

Quy định tên file: HO VA TEN _ MASINHVIEN (ví dụ: PHAM THI NGOC_2621214315)

Link nộp đơn: https://forms.gle/cLjChxmq5b3dVBC57

Lưu ý:

- Đối với sinh viên làm đơn đăng ký môn học: Khoa chỉ giải quyết đơn đối với sinh viên không đăng ký đủ số tín chỉ tối thiểu, các trường hợp còn lại sinh viên liên hệ trực tiếp văn phòng khoa.

- Trường hợp sinh viên làm đơn sai mẫu, ghi sai thông tin theo hướng dẫn hoặc nộp trùng đơn khoa không xử lý đơn.

+ Bước 2: Chậm nhất sau 2 tuần khi nộp đơn online, sinh viên phải nộp đơn gốc (file giấy, có chữ ký) về văn phòng Khoa trực tiếp hoặc theo đường bưu điện về địa chỉ:

Khoa Quản Trị Kinh Doanh, Trường ĐH Duy Tân – P.201, 254 Nguyễn Văn Linh, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.

- Đối với sinh viên ở Đà Nẵng (trừ vùng đỏ): nộp đơn trực tiếp về văn phòng Khoa

2. Đối với các loại đơn khác (chuyển ngành, bảo lưu, học lại...:

Sinh viên nộp đơn trực tiếp về văn phòng Khoa, không xử lý đơn online

Mẫu đơn Bảo lưu, chuyển ngành, học lại, hoãn thi sinh viên tải tại website của khoa mục “Biểu mẫu”

* Thời hạn: Trước ngày 17/02/2022