TUYỂN DỤNG: SINH VIÊN NĂM 4 TRƯỜNG ĐẠI HỌC

Hiện tại công ty chúng tôi với mong muốn hỗ trợ các bạn Sinh viên Đại học Duy Tân có thể thực tập và tìm hiểu công việc tại công ty chúng tôi trong thời gian tới.

I. Giới thiệu công ty

Công ty TNHH MTV LLC Mizuki là đơn vị tư vấn kinh doanh bất động sản cho thuê chuyên nghiệp đầu tiên tại TP Đà Nẵng, thành lập cuối năm 2017.

MIZULAND- thương hiệu trực thuộc Công ty TNHH MTV LLC MIZUKI đã và đang là đối tác của hơn 60 tòa nhà đạt chuẩn lớn nhỏ trên thành phố Đà Nẵng với đa dạng vai trò phụ trách như: tư vấn vận hành, tìm kiếm nguồn khách hàng, hỗ trợ về mặt hình ảnh, đại diện Marketing/ Tiếp Thị cho đối tác. Chúng tôi có kinh nghiệm hơp tác với những bất động sản thương mại có thương hiệu lớn, uy tín và chất lượng trên thị trường Đà Nẵng như: Tòa Nhà Petrolimex, Toà Nhà F-Home, Tòa Nhà Vĩnh Trung Plaza, Tòa Nhà Phi Long, Tòa Nhà Indochina, Tòa Nhà One Opera…

Fanpage về hoạt động nhân sự của công ty: We Are Mizuki

II. Về nhân sự và chế độ cho người lao động chính thức

- Công ty chúng tôi tuân thủ theo luật lao động Việt Nam

- Toàn bộ nhân viên công ty được đi du lịch 1 năm tối thiểu 1 lần.

III. Thông tin và chế độ dành cho Sinh viên

1. Yêu cầu:

- Sinh viên năm cuối các khoa về kinh tế: Quản Trị kinh doanh/ Tài chính kế toán/ Marketing/ Nhân sự/Luật/ Ngoại Ngữ hoặc các khối ngành Xã hội khác.

2. Nội dung công việc:  Vừa thực tập, vừa học việc tại công ty

3. Quyền lợi:

- Được hỗ trợ hướng dẫn đề tài tốt nghiệp ra trường

- Được nhận phụ cấp thực tập: 2.000.000 VNĐ/ tháng

- Được nhận lươngdoanh thunếu đem về doanh thu cho công ty

- Có cơ hội được nhận làm nhân viên chính thức tại công ty sau khi ra trường với mức thu nhập ổn định trên 10.000.000 VNĐ/ tháng.

4. Số lượng:05-10 sinh viên

5. Địa chỉ làm việc: Tầng 3, Tòa nhà 319, số 150 Duy Tân, phường Hòa Thuận Tây, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

6. Thời gian tiếp nhận hồ sơ xin thực tập: Từ ngày 3/2/2020 đến hết ngày 29/02/2020.

7. Thời gian làm việc: Theo giờ hành chính, hỗ trợ sinh viên sắp xếp lịch làm việc theo thời khóa biểu trên trường.

8. Thông tin liên hệ:
- Vui lòng gửi CV qua email: hanguyen.mizuki@gmail.com

- Người liên hệ: Ms Hà – Phòng nhân sự, Tel: 0343.220.356.

Trân trọng cám ơn!

CÔNG TY TNHH MTV LLC MIZUKI