Cuộc thi " Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can 2013"

Khởi nghiệp kinh doanh là ước mơ của không ít các bạn trẻ. Kinh doanh để làm giàu, kinh doanh để trải nghiệm, kinh doanh để đóng góp cho xã hội... Mỗi người mang một hoài bão khác nhau nhưng ngày mai, những bạn trẻ đầy khát vọng này sẽ trở thành những trụ cột của đất nước, là lớp doanh nhân Việt Nam hiện đại, năng động, có tri thức, đạo đức và tâm hồn. Để tiếp sức cho các bạn trẻ trên bước đường khởi nghiệp, Báo Doanh Nhân Sài Gòn kết hợp cùng Câu lạc bộ Doanh nhân Sài gòn tổ chức giải thưởng tài năng Lương Văn Can nhằm giúp sinh viên học tập tư tưởng, đạo làm giàu của doanh nhân Lương Văn Can, người được mệnh danh là "người thầy của giới doanh nhân Việt Nam", có cơ hội giao lưu học hỏi kinh nghiệm với các doanh nhân thành đạt đồng thời thể hiện tài năng kinh doanh và nhận được hỗ trợ để khởi nghiệp.

Đối tượng tam gia: Sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước

Qui trình thi: 3 vòng

Vòng 1:Kiến thức về tư tưởng và đạo làm giàu của Lương Văn Can và khả năng Anh ngữ

Thời gian thi: Từ 13/10/2012 đến 30/4/2013.

Vòng 2: Phát triển ý tưởng

Thời gian: Từ 1/5 – 15/6/2013

Vòng 3: Bảo vệ đề án trước Ban giám khảo

Thời gian: Từ 15/8 đến 30/09/2013