Kế hoạch tốt nghiệp đợt tốt nghiệp tháng 12/2021

Khoa QTKD thông báo đến Sinh Viên một số nội dung chính liên quan đến kế hoạch tốt nghiệp đợt tốt nghiệp tháng 12/2021 như sau:

1. Sinh viên xem nội dung cụ thể về kế hoạch tốt nghiệp trong file đính kèm.

2. Thủ tục đăng ký tham dự tốt nghiệp:

Theo mục II.2.a trong kế hoạch tốt nghiệp đối với các ngành thuộc khối kinh tế nhà trường tổ chức các môn học thay thế cho thực tập (chuyên đề và khóa luận), thi tốt nghiệp.  Do vậy tất cả các chuyên ngành thuộc khoa QTKD sẽ học các học phần thay thế, cụ thể như sau:

- Học phần 1: Thay thế cho báo cáo chuyên đề (2 tín chỉ)

- Học phần 2: Môn kiến thức cơ sở (1 tín chỉ)

- Học phần 3: Môn kiến thức chuyên ngành (2 tín chỉ)

Sinh Viên nếu thuộc diện đủ và vớt điều kiện tham dự tốt nghiệp đợt này thì sinh viên làm đơn gửi về khoa QTKD theo hướng dẫn.

- Sinh viên tải mẫu đơn tham dự tốt nghiệp (file đính kèm) in đơn, điền đơn, xác nhận tại địa phương hoặc cơ quan công tác.

- Sinh viên chụp hoặc scan mẫu đơn tham dự tốt nghiệp, các chứng chỉ Quốc phòng, thể chất, anh văn, tin học (nếu có) để trong 1 thư mục và nén lại thành 1 file.

- Sinh viên nộp đơn tham dự về khoa theo link sau: https://forms.gle/sUYZfvd1ws8nfrJLA

- Hạn cuối nộp đơn: 07/10/2021

Lưu ý: Sinh Viên phải nộp lại đơn gốc khi hết thời gian giãn cách do ảnh hưởng bởi dịch CoVid.