Thông báo nộp đơn tham dự tốt nghiệp đợt tháng 12/2023 (thực tập, thi, xét công nhận tốt nghiệp)

Khoa QTKD thông báo, theo kế hoạch dự thảo đợt tốt nghiệp tháng 12/2023 nhà trường tổ chức cho sinh viên các khoá tham gia ở các nội dung: Thực tập tốt nghiệp, Thi/ khoá luận tốt nghiệp, công nhận tốt nghiệp.

Sinh viên tham dự đợt này sinh viên làm đơn theo mẫu đính kèm nộp về khoa trước ngày 11/09/2023.

Điều kiện tham gia thực tập tốt nghiêp:

- Đối với sinh viên tốt nghiệp sớm (K26) chỉ được tham gia TTTN nếu có tổng số tín chỉ các học phần chưa hoàn thành (bị điểm F hoặc chưa học) tính đến thời điểm xét TTTN  không quá 5% tổng số tín chỉ quá trình học tập.

- Đối với sinh viên các khóa cũ và sinh viên chính khóa tốt nghiệp đợt tháng 12/2023 đủ kiến thức tham gia TTTN cuối khóa.

Kế hoạch tốt nghiệp chính thức Khoa sẽ thông báo sau.