Thông báo về Lễ phát bằng tốt nghiệp đợt tốt nghiệp tháng 12/2023

Theo kế hoạch tốt nghiệp đợt TN tháng 12/2023, Khoa QTKD thông báo tới Sinh viên một số nội dung liên quan đến Lễ phát bằng như sau:

- Thời gian làm Lễ: 7h00, ngày 20/01/2024

- Địa điểm: Hội trường tầng 4, Cơ sở số 03 QuangTrung

Sinh viên đăng ký danh sách dự lễ kèm slile theo hướng dẫn: Thời hạn 16h00, ngày 17/01/2024.

1. Sinh viên tải mẫu slide đính kèm theo thông báo về máy tính và tiến hành cập nhật thông tin cá nhân gồm: Họ và tên; ngành và ảnh chân dung

* Sinh viên chỉ cập nhật lại thông tin cá nhân, ko chỉnh sửa slile (trường hợp lỗi font chữ dòng chữ chúc mừng  do máy tính SV thiếu font, Sinh viên cũng để nguyên không sửa)

2. Cách chèn ảnh, Sinh viên thực hiện thao tác theo hướng dẫn theo hình bên dưới.

3. Đặt tên file gồm thông tin: Số thứ tự_họ và tên_lớp

Ví dụ: 4_HOANG CHUNG HIEU_K25QTM1

Số thứ tự: Sinh viên xem trong file excel đính kèm (lưu ý phải ghi đúng)

4.Link nộp silde: https://forms.gle/NUp9hN4yV9CWQ79C9

Ghi chú:

♦ Chỉ Sinh viên đã có tên trong danh sách công nhận tốt nghiệp mới đăng ký danh sách dự lễ.

♦ Sinh viên không đăng ký danh sách theo thông báo nhà trường sẽ không cấp mượn lễ phục và không có tên trong danh sách dự lễ.

♦ Thời gian nhận bằng chính thức khoa sẽ thông báo sau.