Mua sắm, Trước khi Thổ Nhĩ Kỳ trở lạnh

By ELIZABETH A. HARRIS; November 13, 2013

Thanh thiếu niên và sinh viên đại học có thể không dành rất nhiều thời gian để giam mình cùnggia đình vào ngày nghỉ lễ như Lễ Tạ Ơn.

Năm nay, một số nhà bán lẻ đang đánh cược rằng nhóm khách hàng mục tiêu này sẽ ra khỏi nhàsau khi ăn tối, có lẽ để né tránh rửa chén bát hoặc các nhiệm vụkhácvà tất cả có khả năngvượt qua rào cản củacha mẹhọ.

Điểm đến:Trung tâm mua sắm.

Teagan Marshall, 20 tuổi, thành phố New York, cho biết mua sắm Lễ Tạ Ơn chắc chắn sẽ rất hấp dẫn. Cô nói thêm rằng, khi cô đứng tại 21Forever ở Manhattan, "Đó là một cách tốt để ăn mừng cho tôi."

Hạnh phúc khi ban ơn, lần đầu tiên, một số cửa hàng bách hóa lớn như Macy và JC Penney sẽmở cửa lúc 8 giờ tối vàocác kỳ nghỉ. Những công tykhác mà coi thường ngàyBlack Friday thường sẽmở cửa sớm hơn một ít vào đêm Lễ Tạ Ơn.

Mục tiêu mở ra vào lúc 8 giờtối, sớm hơn một giờ so với năm ngoái. Toys "R " Us sẽ mở cửa lúc 5 giờ chiều.VàTanger Outlets, có trung tâm thương mại tại 26 ban, bắt đầu mở cửa lúc 10 giờtối.

" Không ai được phép tổ chức một bữa tiệc vào đêm Lễ Tạ Ơn, vì vậy tất cả họ sẽ gặp nhau tại trung tâm mua sắm, " John D. Morris, một nhà phân tích tại BMO Capital Markets cho biết." “Nó giống như một sự kiện xã hội được hình thành để được ra khỏi nhà."

Chuỗi cửa hàng American Eagle, mà phục vụ chủ yếu chothanh niên, sẽ mở cửa một số cửa hàng vào lúc 8 giờ tối vào đêm Lễ Tạ Ơn và tặngmột túi cầmtay miễn phí cho các khách hàng chi tiêu ít nhất $ 60.

Các nhà bán lẻ từ lâu đã tranh giành để trở thành nới đầu tiên mà người mua sắm mở ví tiền của họ trong mùa lễ hội, một cuộc chạy đua vềphía trước đã thúc đẩy việc giảm giá sớm hơn vào mùa thu và tạo cú hích chosự kiện ngày Black Friday - nhận ra bởi doanh số tăng mạnh và đồng thời với thu hút mạnh mẽ đám đông - vào ngày Lễ Tạ Ơn. Những nhà quan sát trong ngành cho rằng,những người say mê vớichương trình khuyến mãi có thể được bổ sung thêmsinh lực, và doanh nghiệp sẽ tăng thêm doanh số, ngoài ngày Black Friday…

Hồ Tấn Tuyến